มิกซ์ พอลเลน มีอาร์จินีนเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งโกรทฮอร์โมน ร่างกายจะสามารถหลั่งสารโกรทฮอร์โมน ( Growth Hormone ) ได้เองในช่วงที่เรานอนหลับ ในช่วงเวลา 22:00-02:00 น.แต่คนที่มีปัญหาทางด้านการนอนไม่หลับ เป็นโรคนอนไม่หลับหรือต้องอดนอนบ่อยๆ ร่างกายจะไม่สามารถผลิตฮอร์โมนนี้ในช่วงเวลานั้นได้ เมื่อตื่นนอนก็ไม่สดชื่น จึงต้องมีตัวช่วยดีดีอย่าง Mixed Pollen นั่นเอง

การได้รับโกรทฮอร์โมนเพิ่มเติมนั้น ดีอย่างไร?

มีผลช่วยต้านภาวะกระดูกพรุน เนื่องจากโกรทฮอร์โมนช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ช่วยให้วิตามินบี 3 เข้าไปจับแคลเซียมเพื่อให้กระดูกแข็งแรงและป้องกันกระดูกแตกง่าย ช่วยยืดกระดูกทำให้ร่างกายสูงขึ้นได้

 • ด้านการป้องกันโรคหัวใจ

ช่วยในเรื่องการกระตุ้นการสูบฉีดเลือดของหัวใจ (Cardiac output) ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง ลดภาวะความดันโลหิตสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานของหัวใจ จึงลดเปอร์เซ็นต์ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้

ช่วยปรับระดับโคเลสเตอรอลกลับมาเป็นปกติ เพราะไปช่วยลดไขมันเลว (LDL) ลง ช่วยเพิ่มไขมันดี (HLD) ทำให้ความเสี่ยงต่อการเกิดหัวใจวายเฉียบพลันน้อยลง

 • ด้านจิตใจ

ฮอร์โมนนี้ช่วยปรับอารมณ์และเสริมความแข็งแกร่งด้านจิตใจได้เพราะ มีส่วนช่วยเพิ่มพลังงาน ในเรื่องการนอนหลับสนิท ทำให้ร่างกาย ได้พักผ่อนอย่างแท้จริงเมื่อตื่นขึ้นมาก็จะรู้สึกสดชื่นแจ่มใส ร่างกายมีความพร้อมในการทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องการทำงาน โกรทฮอร์โมนมีผลช่วยในเรื่องความจำ หากขาดฮอร์โมนชนิดนี้ไป จะทำให้มีการด้อยพัฒนาในส่วนของความจำระยะสั้นและระยาว จะทำให้มีผลต่อการรับรู้และสติปัญญาได้

 • ด้านความสวยความงามของผิวพรรณ
 • ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
 • ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเหมือนดังผิวของคนหนุ่มสาว
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าและตามร่างกาย ลดรอยตีนกา
 • ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาหนุ่มสาวได้อีกครั้ง

 

 • ด้านสมรรถภาพทางเพศ

โดยการศึกษาค้นคว้าของ L. Cass Terry และ Edmune Chein โดยศึกษาจากคนไข้ที่มีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ 1,290 คน พบว่า 2 ใน 3 ของผู้รับการบำบัด เมื่อได้รับ HGH จะมีสมรรถภาพทางเพศเพิ่มขึ้น แสดงว่า HGH มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศในทั้งหญิงและชาย

 • ด้านการเพิ่มพลังงาน

HGH จะช่วยป้องกันเซลล์ที่ได้รับบาดเจ็บ ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่เซลล์ ฟื้นฟูอวัยวะที่เสื่อมถอยไปตามกาลเวลา

 • ด้านการทำงานของปอด

โกรทฮอร์โมนช่วยในเรื่องพลังงานของร่างกาย ความแข็งแรง เพิ่มความสามารถในการออกกำลังกาย จึงส่งผลให้ปอดสามารถทำงานได้ดีขึ้นด้วยนั่นเอง

 • ช่วยเพิ่มอัตราการสูบฉีดเลือดของหัวใจ

มีการวิจัยจาก David Clemmons หัวหน้าแผนกต่อมไร้ท่อแห่งมหาวิทยาลัย แพทย์ North Carolina พบว่าการเพิ่ม HGH ให้กับผู้ป่วยที่มีปัญหาทางด้านการทำงานของปอดภายใน 3 สัปดาห์ พบว่ามีอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การหายใจดีขึ้น อาการเหนื่อยหอบลดลง ในการวิจัยกับผู้ป่วยที่เป็นโรคถุงลมโป่งพอง พบว่ามีผลที่ดีเช่นกัน

 • ด้านการฟื้นฟูระบบภูมิต้านทานร่างกาย

HGH จะไปซ่อมแซมระบบภูมิต้านทาน ปรับสมดุล DHA ช่วยให้หลั่งสารอินซูลินที่มาจากต่อมไร้ท่อในร่างกายเพื่อกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ ปรับสมดุลชีวเคมีในสมอง ช่วยป้องกันเชื้อโรค เชื้อฉวยโอกาสต่างๆ ผู้ที่มี HGH ต่ำ มีผลกระทบต่อภูมิต้านทานในร่างกาย ทำให้ไม่สบาย ผิวหนังเหี่ยวย่นแก่ก่อนวัยอันควร

 • ด้านการนอนหลับ

ร่างกายจะสามารถหลั่งสารโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ได้เองในช่วงที่เรานอนหลับ แต่คนที่มีปัญหาทางด้านการนอนไม่หลับ เป็นโรคนอนไม่หลับหรือต้องอดนอนบ่อยๆ ร่างกายจะไม่สามารถผลิตฮอร์โมนนี้เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในช่วงเวลานั้นได้ เมื่อตื่นนอนก็ไม่สดชื่น กระทบต่อการทำงานในวันรุ่งขึ้น การได้รับ HGH เพิ่มเติมนั้น ช่วยให้หลับได้ง่ายขึ้น ร่างกายก็จะผลิตโกรทฮอร์โมนเพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรงได้

 • ด้านการความจำ

Dr. Jan Berend Deijen และคณะนักวิทยาศาสตร์ชาวดัทช์ พบว่าผู้ที่มี HGH ต่ำกว่าปกตินั้น จะสูญเสียความทรงจำในระยะสั้น ความสัมพันธ์ระหว่างตาและมือลดลง รวมไปถึงการมีผลต่อความจำระยะยาวอีกด้วย IQ ก็จะต่ำลง การเสริม HGH เข้าไปนั้น ทำให้ผู้ป่วยมีอาการตื่นตัวมากขึ้น กระตือรือร้น มีการจดจำที่ดี อาการหลงๆลืมๆน้อยลง มีสมาธิดีขึ้น สามารถโต้ตอบต่อสิ่งเร้าได้เร็วขึ้น ความทรงจำฟื้นกลับมาปกติ

        ในการวิจัยที่มหาวิทยาลัย Aukland ประเทศนิวซีแลนด์ เรื่องการเสริมโกรทฮอร์โมนให้เด็ก พบว่าเด็กมีพัฒนาการดีขึ้น IQ สูงขึ้น การเรียนรู้ รัยรู้ได้ดี ผลการเรียนดีขึ้น  และมีผลช่วยลดอาการเซลล์สมองตาย โดยเฉพาะสมองส่วนด้านความจำ ความคิดวิเคราะห์ได้ ในผู้ป่วยโรคสมองเสื่อม เช่น พาร์กินสัน อัลไซเมอร์ กล้ามเนื้อสมองฝ่อลีบ ระบบประสาทมาเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้ไม่ดี (Multiple sclerosis) เมื่อได้รับ HGH ช่วยให้ลดการสูญเสียของเซลล์ต่างๆในร่างกาย สมองทำงานได้ดีขึ้น

 

Mixed Pollen มิกซ์ พอลเลน ตัวช่วยดีๆในการเพิ่มโกรทฮอร์โมน เพียงวันละ 1 ซอง กับคุณประโยชน์ดีๆมากมาย

ขนาดบรรจุ 1 กล่อง มีจำนวน 30 ซอง

การรับประทาน 1 ซองต่อน้ำ 1 แก้ว ทานก่อนนอน

ราคาเซอร์นิติน  2,000 บาท

 

คลิ๊ก!!!! http://nav.cx/fSvR6na

เซอร์นิติน สารอาหารบำบัด ช่วยปกป้องคุณและคนที่คุณรักจากโรคร้าย
Powered By : Zeasyweb